04:37 PM 11/05/2021 Lượt xem: 2
Nhờ chú trọng ứng dụng Công nghệ thông tin (CNTT) nên việc xử lý văn bản, giám sát đầu việc, thực hiện chính sách dân tộc ở Ban Dân tộc tỉnh Hà Giang ngày được nhanh chóng và chất lượng hơn. Người dân được tiếp cận đầy đủ thông tin, chung tay thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

09:20 AM 10/05/2021 Lượt xem: 4
Bình Phước là tỉnh có đông đồng bào DTTS sinh sống. Thời gian qua, rất nhiều chính sách, chương trình của Trung ương và tỉnh triển khai đến đồng bào vùng sâu, vùng xa. Hiện Ban Dân tộc tỉnh đã ứng dụng phần mềm tích hợp quản lý công tác dân tộc nhằm phục vụ công tác quản lý, xây dựng chính sách về dân tộc đầy đủ, chính xác hơn.

10:30 AM 19/04/2019 Lượt xem: 5838
Hỗ trợ đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) nhằm góp phần thu hẹp khoảng cách phát triển giữa các vùng DTTS với các địa bàn trong cả nước, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội (KT-XH); chủ động phòng chống các tình huống gây mất an ninh, trật tự vùng đồng bào DTTS; nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về công tác dân tộc từ trung ương đến địa phương.

02:13 PM 28/03/2019 Lượt xem: 6543
Hoàn thiện nền tảng Chính phủ điện tử nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của bộ máy hành chính nhà nước và chất lượng phục vụ người dân, doanh nghiệp; phát triển Chính phủ điện tử dựa trên dữ liệu và dữ liệu mở hướng tới Chính phủ số, nền kinh tế số và xã hội số; bảo đảm an toàn thông tin và an ninh mạng; nâng xếp hạng Chính phủ điện tử theo đánh giá của Liên hợp quốc tăng từ 10 đến 15 bậc năm 2020, đưa Việt Nam vào nhóm 4 nước dẫn đầu ASEAN trong xếp hạng Chính phủ điện tử theo đánh giá của Liên hợp quốc đến năm 2025.

03:12 PM 14/02/2019 Lượt xem: 284
Theo Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ (VPCP) Mai Tiến Dũng, hoàn thiện thể chế phục vụ triển khai xây dựng Chính phủ điện tử là nhiệm vụ quan trọng nhất thời gian tới trong lĩnh vực này.